Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

  Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng  KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP  là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng quy trình Tư vấn –Thiết kế - Xây dựng và Sửa chữa nhà ở theo tiêu chuẩn hiện hành vào công trình dân dụng. Mà từ trước đến nay nhà dân được tiến hành xây dựng thường là theo thỏa thuận không đầy đủ của đôi bên và triển khai theo cảm tính rồi dẫn đến nhiều mâu thuẫn xảy ra làm mất lòng tin lẫn nhau. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ thiết thực hoàn hảo và những trang vàng thông tin về ngành kiến trúc xây dựng và sửa chữa nhà như sau :

- Tư vấn thiết kế công trình cao cấp

- Thi công xây dựng Biệt Thự - Khách Sạn cao cấp

- Dịch vụ sửa chữa nhà nhanh Bác Sĩ Xây Dựng

- Những trang kiến thức ngành và mẫu nhà đẹp đầy đủ nhất Việt Nam

I.TƯ VẤN THIẾT KẾ :

Về dịch vụ này quý khách sẽ được tư vấn theo yêu cầu qua các phương tiện online, qua email, điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty chúng tôi. Phương châm chúng tôi là tư vấn đầy đủ quy trình cụ thể và kết hợp khai thác thắc mắc và giải đáp toàn diện cho chủ nhà từ mọi mặt của vấn đề xây dựng nhà, quản lý dự án,…( Sức chịu lực công trình trên từng loại nền đất, kết cấu khung nhà BTCT, chọn vật liệu cho từng chi tiết cụ thể, phong thủy xây dựng, những lỗi căn bản mà nghiêm trọng, …) Quý khách có thể tìm hiểu thêm kiến thức từ website này trong những mục chủ đề sau : cẩm nang thiết kế, cẩm nang kiến trúc, cẩm nang xây nhà, cẩm nang sửa nhà, …

 

Công ty Kiến Trúc Nhà Đẹp đang từng bước rút ngắn nhất thời gian thiết kế cho khách hàng trong khả năng có thể là với một nửa thời gian như từ trước đến nay. Và trong năm 2011 chúng tôi thành lập Phòng PHƯƠNG ÁN 3D với công nghệ cao và tay nghề dày dặn kinh nghiệm của các Kiến Trúc Sư, phòng phương án này sẽ cung cấp đến quý khách hàng những phương án thiết kế ngay trên màn hình 3D và thực hiện ngay vào lần gặp đầu tiên của khách hàng tại công ty chúng tôi. Chỉ trong khoảng thời gian 2 đến 3 giờ quý khách sẽ được các Kiến Trúc Sư hình thành một phương án khá đầy đủ theo yêu cầu mà quý khách được góp ý trực tiếp trước màn hình thiết kế 3D (và có thể xuất phim quay cảnh toàn bộ căn nhà từ nội thất và ngoại thất nếu được gia chủ ỵêu cầu ). Với phương thức này Kiến Trúc Nhà Đẹp mong góp phần cải thiện thời gian quý báu của gia chủ và cho cả chúng tôi được cải thiện ngày một chuyên nghiệp hơn. Với phương án này sẽ giúp gia chủ hiểu được căn nhà trong tương lai của mình, mà không phải tưởng tượng ngày qua ngày như từ trước đến nay. Và giúp chủ nhà đủ cơ sở dữ liệu để quyết định phương án nào là tối ưu nhất để đi đến việc ký kết hợp đồng thiết kế mà không phải bỏ thời gian sửa đi sửa lại nhiều lần từ KTS.

 

Trước khi tham gia góp ý trực tiếp vào phương án của KTS, chủ nhà sẽ được lướt qua một vòng từ những hình ảnh Mẫu Nhà Đẹp đa dạng và đầy đủ nhất Việt Nam. Từ đó chúng ta sẽ có được những ý tưởng ban đầu cho căn nhà yêu của mình, mà khi tiến hành thiết kế sẽ xoay quanh những ý tưởng và những hình ảnh mong ước mà gia chủ đã cảm nhận được.

II. THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ Ở :

Với quy trình xây nhà dân dụng theo tiêu chuẩn này. Đôi bên không phải lo sợ về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đọan từng vị trí dù là nhỏ nhất. Một số thông tin cơ bản trong quy trình: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật - đầy đủ đến từng chi tiết rõ ràng, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng lọai vật tư, được gia chủ lựa chọn cân nhắc cẩn thận, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho gia chủ về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái, ...và còn nhiều những bản mẫu hướng dẫn chi tiết trong từng hạng mục. Thực hiện tốt quy trình này căn nhà của khách hàng sẽ đạt chất lượng chặt chẽ từng khâu nhỏ nhất và tiến độ bảo đảm trong suốt quá trình thi công.

 

Với đội ngũ Kỹ Sư Xây Dựng, thợ xây và thợ sửa nhà dày dặn kinh nghiệm qua hàng nghìn căn nhà được chúng tôi sửa chữa từ nhiều năm nay. Dịch vụ Bác Sĩ Xây Dựng đã mang lại cho công ty Kiến Trúc Nhà Đẹp  những kiến thức về nghề xây dựng nhà một cách toàn diện Và vì thế khi tiến hành xây dựng căn nhà mới, đơn vị chúng tôi sẽ áp dụng những kinh nghiệm rút ra từ công việc sửa nhà. Mà đội ngũ công nhân sẽ không mắc phải cho công việc xây nhà mới. Đây là một dẫn chứng thiết thực nhất để khẳng định tiêu chí chất lượng công trình hoàn hảo của chúng tôi đến với khách hàng.

III. Dịch vụ Sửa Chữa Nhà Nhanh BÁC SĨ XÂY DỰNG :

Tự hào là dịch vụ Sửa Chữa Nhà Nhanh đầu tiên tại Việt Nam. Tiền thân của Bác Sĩ Xây Dựng là Công ty sửa chữa và xây dựng nhà MỘT CUỘC GỌI với hơn 5 năm kinh nghiệm sửa chữa nhà dù là nhỏ nhất đã được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ này như một phương tiện không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với khẩu hiệu Một Cuộc Gọi chăm sóc ngôi nhà bạn, và sửa nhà dù là nhỏ nhất, Một Cuộc Gọi đã tạo một tiếng vang trong ngành xây dựng và được giới truyền thông ( đài truyền hình, phát thanh, báo chí,…) biết đến và xếp vào mục 1001 tiện ích gia đình.

Nay Một Cuộc Gọi trở thành 1 thành viên của Công ty KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP với tên gọi dịch vụ Sửa Chữa Nhà Nhanh BÁC SĨ XÂY DỰNG. Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng đối với MCG, nay BSXD sẽ tiếp bước dựng xây hoàn thiện và nâng tầm dịch vụ lên cấp chuyên nghiệp với quy trình kỹ thuật hiện đại và hệ thống quản lý doanh nghiệp để sản phẩm dịch vụ này được đồng nhất chất lượng tốt nhất. Để xứng đáng với tên gọi Bác Sĩ của ngành xây dựng, chúng tôi mong được chăm sóc ngôi nhà yêu quý của mọi gia đình.

Tham khảo tại website: http://www.bacsixaydung.com 

IV. NHỮNG TRANG KIẾN THỨC NGÀNH VÀ MẪU NHÀ ĐẸP ĐẦY ĐỦ NHẤT VIỆT NAM : 

Về những dịch vụ của công ty Kiến Trúc Nhà Đẹp  quý khách truy cập tại website: kientrucnhadep.vn. Ngoài ra chúng tôi còn biên soạn và sưu tầm một lượng kiến thức khổng lồ về ngành kiến trúc, xây dựng, mỹ thuật, tại trang web chính này của công ty và hơn 200 trang web khác nữa sẽ được hoàn thành trong năm 2011( chúng tôi sẽ công bố khi hoàn tất ). Rất mong mang đến quý khách hàng lượng kiến thức đầy đủ nhất và sinh động nhất. Và ngay bây giờ quý vị có thể tham khảo những thông tin tiện ích của công ty chúng tôi tại website này, với những chủ đề sau: cẩm nang thiết kế, cẩm nang kiến trúc, cẩm nang xây nhà,cẩm nang sửa nhà, mẫu nhà đẹp, biệt thự đẹp, non bộ, bonsai, kiến trúc nổi tiếng, công nghệ kiến trúc, vật phẩm phong thủy, công nghệ xây dựng,…Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục kiến thức và những hình ảnh đẹp nhất để nâng giá trị kiến thức của ngành thiết kế kiến trúc xây dựng lên tầm cao mới tại trang web của chúng tôi. 

Về bộ sưu tập nhà đẹp chúng tôi tập hợp đầy đủ và chất lượng vào mục Mẫu Nhà Đẹp tại trang chủ trang web này. Đây là dự án khá hoàn hảo về sưu tập hình ảnh nhà đẹp nội thất và ngoại thất, biệt thự, sân vườn, tiểu cảnh, non bộ, bonsai, phòng khách, phòng ngủ,....(Đặc biệt với nhưng ai quan tâm đến Vật Phẩm Phong Thủy thì nơi đây đã tập hợp vài chục nghìn hình ảnh vật phẩm từ Đông sang Tây và đủ mọi kích cỡ, mọi chất liệu của nhiều quốc gia trên thế giới ). Tại đây quý khách sẽ được xem tất cả những hình ảnh đẹp nhất về ngành kiến trúc và số lượng lớn nhất Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi đến với Mẫu Nhà Đẹp để mang về những mẫu nhà mơ ước cho bạn.

Về dự án biên soạn 4 bộ cẩm nang: cẩm nang thiết kế, cẩm nang kiến trúc, cẩm nang xây nhà  cẩm nang sửa nhà. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp đến quý đọc giả bằng những bài viết ngắn gọn, theo từng công việc cụ thể theo từng chủ đề để tiện tìm hiểu và tham khảo theo sở thích riêng của mình. Thời gian tới đội ngũ nhân viên kỹ thuật công ty NĐKT cùng những chuyên gia, những Giáo Sư, Kỹ Sư, Kiến Trúc nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ biên soạn đầy đủ nhất 4 bộ cẩm nang này và gửi đến đọc giả gần xa trong và ngoài nước hoàn toàn miễn phí. Cũng nhằm mục tiêu tự đào tạo tay nghề cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty và từ đó chúng tôi tổng kết lại biên soạn ra cẩm nang. Và tạo thêm giá trị kiến thức kinh nghiệm đạt được của chúng tôi đến với đông đảo quý đọc giả. Hãy cùng làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trân trọng kính chào!

 

Hotline tư vấn028.35.09.09.09