MẪU THIẾT KẾ LÂU ĐÀI ĐẸP TẠI BÌNH CHÁNH TPHCM

MẪU THIẾT KẾ LÂU ĐÀI ĐẸP TẠI BÌNH CHÁNH TPHCM

MẪU THIẾT KẾ LÂU ĐÀI ĐẸP TẠI BÌNH CHÁNH TPHCM

Mẫu Lâu Đài với quy mô 8 tầng

Chủ Đầu tư: Bà.ROLI 

Địa chỉ công trình: Quận Bình Chánh, TPHCM.

Diện tích xây dựng: 12.600 m2

Thể loại: Biệt thự Lâu Đài

Kiến Trúc Cổ Điển

 

Thiết kế biệt thự cổ điển đẹp như cổ tích

 

Biệt thự cổ điển đang ngày càng được các gia đình ưa chuộng hiện nay. Cùng ngắm nhìn các thiết kế biệt thự cổ điển đẹp như cổ tích.

 

Trong các phong cách thiết kế biệt thự thì thiết kế biệt thự cổ điển được đánh giá là phong cách thiết kế đỉnh cao được nhiều chủ nhà lựa chọn trong xây dựng biệt thự hiện nay. Cuộc sống ngày càng phát triển cùng với sự đi lên của nền kinh tế, rất nhiều gia đình muốn thể hiện đẳng cấp và sự bề thế của gia đình mình, lúc này phong cách thiết kế biệt thự cổ điển chính là lựa chọn thích hợp và đang lên ngôi trong các xu hướng thiết kế biệt thự hiện nay.

 

 

Thiết kế biệt thự cổ điển đang ngày càng được các gia đình ưa chuộng bởi thể hiện được sự xa hoa, bề thế của ngôi nhà

 

 

Điểm nổi bật của thiết kế biệt thự cổ điển đó chính là nó thể hiện được nét đẹp xa hoa và sang trọng của chủ nhân ngôi nhà. Nét đẹp ấy đến từ các đường nét hoa văn tinh tế và tỉ mỉ với các chi tiết phào chỉ được điêu khắc, điểm tô một cách cầu kỳ cùng với đó là thiết kế đối xứng của ngôi nhà từ các hàng cột cho đến mái nhà. Điều này tạo nên cho các căn biệt thự thiết kế theo phong cách cổ điển một vẻ đẹp của sự chuẩn mực nhưng không kém phần thanh lịch và tinh tế. Bởi phong cách thiết kế biệt thự cổ điển dù đi theo các tiêu chuẩn và tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc trong thiết kế nhưng không vì thế mà khiến công trình trở nên cứng nhắc, mọi thứ đều hài hòa với nhau và tạo nên một nét đẹp của sự cao quý, thanh lịch và vương quyền.

 

 

Thiết kế biệt thự cổ điển theo kiểu lâu đài châu Âu khiến cho mọi người như đang bước vào thế giới cổ tích cách đây hàng thế kỷ

 

 

Không chỉ có vậy, biệt thự cổ điển còn khiến người ta liên tưởng đến các lâu đài châu Âu ngày xưa, nơi mà phong cách thiết kế này được khai sinh, phát triển và duy trì cho đến ngày nay. Vẻ đẹp sa hoa, đẳng cấp qua các thế kỷ không bị mất đi giá trị mà trở thành nét đẹp được tôn vinh. Ngắm nhìn các thiết kế biệt thự cổ điển theo kiểu lâu đài châu Âu, mọi người như đang bước vào một thế giới cổ tích. Nơi ấy có các ông vua, các bậc quý tộc và cuộc sống sa hoa gấm lụa đang chờ đón. Tất cả tạo nên cho phong cách thiết kế này vẻ đẹp trường tồn theo thời gian, vẻ đẹp của sự vương quyền và đẳng cấp không thể thay thế.

 

 

Các thiết kế biệt thự cổ điển đẹp như cổ tích này đang ngày càng được nhiều gia đình tại Việt Nam lựa chọn thể hiện vị thế của gia đình mình. Sống trong các tòa lâu đài bề thế thực sự khiến các gia đình như đang đắm chìm trong một thế giới cổ tích, thế giới của vương quyền và sự sa hoa, của các ông hoàng bà chúa cách đây rất nhiều thế kỷ.

 

Cùng xem tiếp nhiều góc thiết kế tuyệt đẹp của Lâu Đài này để thấy được vẻ đẹp của toàn công trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thực hiện

KTS. KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

Bài viết liên quan

Hotline tư vấn028.35.09.09.09