Bác sĩ xây dựng - Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói

Bác sĩ xây dựng - Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói

Bác sĩ xây dựng

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng quy trình Tư vấn –Thiết kế - Xây dựng và Sửa chữa nhà ở theo tiêu chuẩn hiện hành vào công trình dân dụng. Mà từ trước đến nay nhà dân được tiến hành xây dựng thường là theo thỏa thuận không đầy đủ của đôi bên và triển khai theo cảm tính rồi dẫn đến nhiều mâu thuẫn xảy ra làm mất lòng tin lẫn nhau. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ thiết thực hoàn hảo và những trang vàng thông tin về ngành kiến trúc xây dựng và sửa chữa nhà như sau :

- Tư vấn thiết kế công trình cao cấp

- Thi công xây dựng Biệt Thự - Khách Sạn cao cấp

- Dịch vụ sửa chữa nhà nhanh Bác Sĩ Xây Dựng

- Những trang kiến thức ngành và mẫu nhà đẹp đầy đủ nhất Việt Nam 

1. Dịch vụ Sửa Chữa Nhà Nhanh BÁC SĨ XÂY DỰNG :

Tự hào là dịch vụ Sửa Chữa Nhà Nhanh đầu tiên tại Việt Nam. Tiền thân của Bác Sĩ Xây Dựng là Công ty sửa chữa và xây dựng nhà MỘT CUỘC GỌI với hơn 5 năm kinh nghiệm sửa chữa nhà dù là nhỏ nhất đã được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ này như một phương tiện không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với khẩu hiệu Một Cuộc Gọi chăm sóc ngôi nhà bạn, và sửa nhà dù là nhỏ nhất, Một Cuộc Gọi đã tạo một tiếng vang trong ngành xây dựng và được giới truyền thông ( đài truyền hình, phát thanh, báo chí,…) biết đến và xếp vào mục 1001 tiện ích gia đình.

Nay Một Cuộc Gọi trở thành 1 thành viên của Công ty KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP với tên gọi dịch vụ Sửa Chữa Nhà Nhanh BÁC SĨ XÂY DỰNG. Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng đối với MCG, nay BSXD sẽ tiếp bước dựng xây hoàn thiện và nâng tầm dịch vụ lên cấp chuyên nghiệp với quy trình kỹ thuật hiện đại và hệ thống quản lý doanh nghiệp để sản phẩm dịch vụ này được đồng nhất chất lượng tốt nhất. Để xứng đáng với tên gọi Bác Sĩ của ngành xây dựng, chúng tôi mong được chăm sóc ngôi nhà yêu quý của mọi gia đình.

Tham khảo tại website: http://www.bacsixaydung.com

Hotline tư vấn028.35.09.09.09