Dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà ở trọn gói - Kiến Trúc Nhà Đẹp

Dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà ở trọn gói - Kiến Trúc Nhà Đẹp

Dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà ở trọn gói - Kiến Trúc Nhà Đẹp

Kiến Trúc Nhà Đẹp đảm nhận tất cả các khâu tư vấn nhà ở, thiết kế bản vẽ kiến trúc, kết cấu. Tiến hành thi công xây dựng cho đến giám sát tại công trình nhà ở. Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Kiến Trúc Nhà Đẹp. Bảng báo giá thiết kế thi công nhà ở trọn gói chi tiết từng hạng mục.

 1. Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nhà trọn gói - Kiến Trúc Nhà Đẹp

Dịch vụ xây nhà phố trọn gói là hình thức mà chủ nhà chuyển giao toàn bộ cho công ty xây dựng làm từ việc xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu, dự toán chi phí đến thi công phần thô và hoàn thiện, kể cả việc hoàn thiện công trình. Chủ nhà chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết và kiểm tra quá trình thi công. Mọi việc còn lại hãy để công ty thực hiện.

Ngoài ra, xây nhà trọn gói là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích, giúp bạn dự lên ngân sách phù hợp, tránh phát sinh ngoài dự kiến, tiết kiệm thời gian và công sức, không phải lo lắng quá nhiều mà vẫn có thể sở hữu nhà đẹp.

hợp đồng thi công xây dựng nhà ở cấp 4

Kiến Trúc Nhà Đẹp gọi gói dịch vụ này là “Chìa khóa trao tay sở hữu ngay nhà mới” nghĩa là hãy trao niềm tin cho chúng tôi và chúng tôi xây dựng nhà cho bạn. Chúng tôi ví niềm tin của khách hàng là chìa khóa mở cánh cửa thành công của mình. Sau khi chiếc chìa khóa ấy trao vào tay, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng hoàn thành tất cả các khâu xây dựng nhà.

Chúng tôi chuyên nhận thi công xây dựng nhà trọn gói với những công trình lớn nhỏ trong cả nước. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0934.120.120

2. Công ty (đơn vị) thi công xây dựng nhà ở - Kiến Trúc Nhà Đẹp

Công ty thi công xây dựng nhà ở trọn gói KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng quy trình Tư vấn –Thiết kế - Xây dựng và Sửa chữa nhà ở theo tiêu chuẩn hiện hành vào công trình dân dụng. Mà từ trước đến nay nhà dân được tiến hành xây dựng thường là theo thỏa thuận không đầy đủ của đôi bên và triển khai theo cảm tính rồi dẫn đến nhiều mâu thuẫn xảy ra làm mất lòng tin lẫn nhau.

KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP là đơn vị xây dựng nhà ởcó nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây nhà trọn gói. Chúng tôi có đội ngũ công nhân và kỹ sư có trình độ cao. Ngoài ra, chúng tôi còn được trang bị các thiết bị, máy móc chuyên dụng để phục vụ tốt nhất cho quá trình thi công. Vì vậy, chúng tôi tự tin rằng công trình của mình luôn được đảm bảo về chất lượng và thời gian.

Công ty Kiến Trúc Nhà Đẹp đang từng bước rút ngắn nhất thời gian thiết kế cho khách hàng trong khả năng có thể là với một nửa thời gian như từ trước đến nay. Và trong năm 2011 chúng tôi thành lập Phòng PHƯƠNG ÁN 3D với công nghệ cao và tay nghề dày dặn kinh nghiệm của các Kiến Trúc Sư, phòng phương án này sẽ cung cấp đến quý khách hàng những phương án thiết kế ngay trên màn hình 3D và thực hiện ngay vào lần gặp đầu tiên của khách hàng tại công ty chúng tôi. Chỉ trong khoảng thời gian 2 đến 3 giờ quý khách sẽ được các Kiến Trúc Sư hình thành một phương án khá đầy đủ theo yêu cầu mà quý khách được góp ý trực tiếp trước màn hình thiết kế 3D (và có thể xuất phim quay cảnh toàn bộ căn nhà từ nội thất và ngoại thất nếu được gia chủ ỵêu cầu ). Với phương thức này Kiến Trúc Nhà Đẹp mong góp phần cải thiện thời gian quý báu của gia chủ và cho cả chúng tôi được cải thiện ngày một chuyên nghiệp hơn. Với phương án này sẽ giúp gia chủ hiểu được căn nhà trong tương lai của mình, mà không phải tưởng tượng ngày qua ngày như từ trước đến nay. Và giúp chủ nhà đủ cơ sở dữ liệu để quyết định phương án nào là tối ưu nhất để đi đến việc ký kết hợp đồng thiết kế mà không phải bỏ thời gian sửa đi sửa lại nhiều lần từ KTS.

3. Quy trình thi công xây dựng nhà ở

Rất nhiều gia chủ khi lựa chọn những đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở trên thị trường hiện nay, ngoài sự lo lắng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì câu hỏi thường xuyên mà chúng tôi nhận được trong quá trình tư vấn nhà thường thấy là: "Quy trình thi công xây dựng nhà ở như thế nào? ". Đây cũng là tâm lí, thắc mắc chung của nhiều gia chủ khi lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế, quá trình làm việc cũng như hiệu quả công việc mà chúng tôi thực hiện sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

VỀ CƠ BẢN, QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ Ở BAO GỒM NHỮNG BƯỚC SAU.

3.1. Bước 1: Tiến hành gặp gỡ, trao đổi, khảo sát và tư vấn

Đây là bước quan trọng trong quy trình thiết kế công trình xây dựng để kiến trúc sư nắm bắt nhu cầu, sở thích của chủ đầu tư. Với mục đích định hình hồ sơ thiết kế nhà chuẩn, đội ngũ kiến trúc sư Kiến Trúc Nhà Đẹp sẽ trao đổi trực tiếp và đưa ra phương án thiết kế đáp ứng được cả mong muốn thực tế của khách hàng và các quy tắc thiết kế chuyên môn.

Tiếp theo, khi đã khảo sát thực địa để thu thập thông tin về diện tích khu đất hay địa chất, Kiến Trúc Nhà Đẹp sẽ phác thảo phương án xây dựng phù hợp và tư vấn các vấn đề liên quan cho chủ nhà.

3.2. Bước 2: Trình bày và trao đổi phương án mặt bằng công năng

Từ những thông tin do khách hàng cung cấp cũng như thu thập được sau khi khảo sát thực địa, Kiến Trúc Nhà Đẹp sẽ triển khai bản vẽ phương án mặt bằng công năng dựa trên yêu cầu của khách hàng, yếu tố phong thuỷ và công năng sử dụng.

Phương án mặt bằng công năng từ Kiến Trúc Nhà Đẹp luôn hướng đến sự tiện nghi và tối ưu của không gian. Từ đó, chủ nhà có thể dễ dàng hình dung được tổng quan công trình sắp được triển khai. Trong giai đoạn này của quy trình thiết kế công trình xây dựng, kiến trúc sư Kiến Trúc Nhà Đẹp sẽ thường xuyên trao đổi với khách hàng để có những điều chỉnh linh hoạt và đi đến thống nhất phương án tối ưu.

3.3. Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế hoặc thi công trọn gói

Sau khi thống nhất phương án thiết kế, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dựa trên những các thỏa thuận quyền lợi và trách nhiệm của hai bên, mẫu hợp đồng được soạn thảo theo quy định của công ty Xây Dựng và do văn phòng Luật Sư biên soạn.

Quý khách cần xem mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở cấp 4 liên hệ với Kiến Trúc Nhà Đẹp. Chúng tôi sẽ tư vấn và gửi mẫu hợp đồng xây nhà cấp 4 đầy đủ cho quý khách tham khảo.

3.4. Bước 4: Chốt bản vẽ thiết kế kiến trúc cơ bản và ngoại thất

Kiến trúc sư Kiến Trúc Nhà Đẹp sẽ thiết kế bản vẽ kiến trúc cơ bản và ngoại thất để khách hàng có cái nhìn chi tiết về hình dáng, kích thước và kết cấu hoàn chỉnh của ngôi nhà. Bước này giúp cân bằng các vấn đề về phong cách thiết kế, công năng sử dụng, phong thuỷ sao cho phù hợp với mong muốn và lối sống của chủ nhà.

3.5. Bước 5: Triển khai hồ sơ bản vẽ chi tiết

Khi đã chốt bản vẽ thiết kế cơ bản, Kiến Trúc Nhà Đẹp sẽ triển khai bản vẽ thiết kết cấu – điện nước và 3D ngoại thất.

Kết cấu là phần quan trọng nhất, đảm bảo an toàn và tính chịu lực của cả công trình. Vì vậy, bản vẽ thiết kế kết cấu cần chính xác và chuẩn chỉnh trong từng chi tiết.

Thiết kế hệ thống điện nước cần kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn và phù hợp với quá trình sinh hoạt trong nhà ngay từ bước đầu khởi công. Ngoài ra, bản thiết kế này cũng được điều chỉnh và bổ sung thêm hệ thống điện lạnh, internet, chuông cửa… tuỳ theo ý muốn của gia chủ.

3.6. Bước 6: Tiến hành thi công

Đội ngũ kiến trúc sư kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ thực hiện các bước thi công hoàn thiện theo tiến độ và hợp đồng.

Với quy trình xây nhà dân dụng theo tiêu chuẩn này. Đôi bên không phải lo sợ về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đọan từng vị trí dù là nhỏ nhất. Một số thông tin cơ bản trong quy trình: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật - đầy đủ đến từng chi tiết rõ ràng, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng lọai vật tư, được gia chủ lựa chọn cân nhắc cẩn thận, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho gia chủ về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái, ...và còn nhiều những bản mẫu hướng dẫn chi tiết trong từng hạng mục. Thực hiện tốt quy trình này căn nhà của khách hàng sẽ đạt chất lượng chặt chẽ từng khâu nhỏ nhất và tiến độ bảo đảm trong suốt quá trình thi công.

4. Bảng báo giá thi công xây dựng nhà ở gồm những gì?

Quý khách hàng đang băn khoăn về bảng báo giá thi công xây dựng nhà ở gồm những gì? Kiến Trúc Nhà Đẹp cung cấp các thông tin liên quan đến dịch vụ xây nhà trọn gói, bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2022 và những thông tin liên quan đến xây dựng nhà giúp quý khách có những thông tin để lựa chọn xây dựng tổ ấm cho mình tốt nhất.

4.1. Đơn giá xây dựng nhà ở phần thô

  • Đơn giá xây dựng nhà ở phần thô áp dụng cho nhà có tổng diện tích sàn ≥ 300M2
  • NHÀ PHỐ/LIỀN KẾ: 3.300.000 - 3.500.000
  • Đơn giá này đã bảo gồm vật liệu và nhân công hoàn thiện

4.2. Mô tả hạng mục xây dựng

• Đào hố móng, thi công móng từ đầu cộc ép/ cọc khoan nhồi trở lên, hoặc từ móng gia cố cừ tràm hay trên nền đất tốt.

• Đổ bê tông cốt thép, bể tự hoại, hố ga theo lên các hệ đà BTCT của sàn trệt.

• Đổ BTCT sàn trệt theo nguyên lý cấu tạo như sàn lầu 1 (không đổ tạm lớp sàn móng thép chờ 1 lớp).

• Xây dựng đà giằng, đà kiềng, dầm, cột, sàn bằng bê tông cốt thép tất cả các tầng, sân thượng và mái. Lớp mái ngói (nếu có) theo hồ sơ thiết kế kỹ thuật.

• Xây tô tất cả các tường bao che, tường ngăn, tường trang trí, hộp gen kỹ thuật, bằng gạch ống.

• Đổ bê tông bản cầu theo thiết kế và xây dựng bậc thô bằng gạch thẻ.

• Lắp đặt hệ thống ống luồn, dây điện, dây điện thoại, dây internet, cáp truyền hình âm tường (không bao gồm mạng Lan cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống ống cho máy lạnh, hệ thống điện 03 pha).

4.3. Chủng loại vật tư sử dụng cho công trình xây dựng nhà ở

• Thép: Vinakyoei, pomina

• Bê tông tươi cho toàn bộ căn nhà (ngoại trừ những công đoạn phụ nhỏ lẻ).

• Cát, đá: Cát vàng, đá xanh.

• Gạch xây: Gạch tuymen: Tám Quỳnh, Quốc Toàn, Thành Tâm, kích thước gạch chuẩn 8x8x18cm

• Xi măng: Holcim cho công tác bêtông, Hà Tiên cho công tác xây tô.

• Dây điện: Cadivi hoặc tương đương

• Dây anten, điện thoại, ADSL; Sino hoặc tương đương.

• Ống nước: Bình Minh hoặc tương đương

• Vì kèo: Sắt hộp (nếu có)

5. Cách tính giá xây dựng nhà ở

• Đơn giá xây dựng phần thô trên không bao gồm chi phí gia cố nền như Cọc ép, cọc khoan nhồi, cừ tràm, không bao gồm chi phí gia cố vách tầng hầm đối với công trình có tầng hầm. Không bao gồm chi phí trắc dạc đối với công trình nhà văn phòng. Các chi phí này sẽ được báo giá kèm theo khi lập dự toán công trình. Đơn giá trên áp dụng cho các công trình có mặt tiền đường rộng, xe tải chở vật tư có thể vào được. Trong trường hợp hẻm nhỏ phải sử dụng thêm phương tiện xe ba gác chuyển vật tư vào công trình thì sẽ tính theo hao hụt vật tư tính trên 3m đối với xi măng, gạch, cát, đá (phần hao hụt này có thể lên lên đến 30% nếu hẻm quá nhỏ).

• Đươn giá trên áp dụng để khái toán mức đầu tư cho công trình để chủ nhà có thể dự dù kinh phí. Do công trình mang tính chất đặc thù (không có sản phẩm tương tự, không sản phẩm hàng loạt, xây dựng tại địa điểm công trình,…), đơn giá xây dựng ảnh hưởng bởi mức độ đầu tư, qui mô công trình, mật độ xây dựng, địa điểm xây dựng, điều kiện thi công, sự thay đổi chính sách của nhà nước,… Do đó, nên cần phải lập dự toán chi tiết để xác định tổng kinh phí chính xác.

• Đối với công tình nhà dân thuộc dự án dân cư mới, công ty Kiến Trúc Nhà Đẹp sẽ tính dự toán phần thô trước. Sau đó lấy tổng chi phí phần thô chia đều cho tổng số diện tích xây dựng để có mức giá trên 1m2 cho khách hàng dễ lựa chọn nhà thầu. Cũng do cách tính giá trên 1m2 của mỗi nhà thầu sẽ khác nhau nên công ty chúng tôi phải tính dự toán mất 2 ngày. Sau đó sẽ báo giá cho khách hàng dựa vào đơn vị tính 1m2, nguồn gốc của giá tính trên 1m2 đó là do từ dự toán phần thô đã tính. Chúng tối nếu rõ để tiện việc khách hàng so sách đơn giá của những nhà thầu, nên só sánh về chất lượng thi công và tổng giá trị công trình mới có thể tương thích các nhà thầu với nhau. Và phần hoàn thiện phải dựa vào hồ sơ thiết kế chi tiết và phải được 2 bên đồng nhất chọn vật liệu cụ thể cho từng hạng mục chính xác. Để có được một dự toán xây dựng hoàn thiện cần có nhiều thời gian để chủ nhà chọn mã hiệu của từng vật liệu cụ thể (như: Gạch ốp lát, sơn nước, sớn dầu, thiết bị vệ sinh, đá hoa cương, đá trang trí, các loại cửa đi, cửa sổ,…). Như thế sẽ tránh được việc phát sinh trong quá trình thi công sau này.

6. Các yếu tố tác động đến giá thi công xây dựng nhà ở

Nhiều người thắc mắc mức chi phí thiết kế tại sao lại có sự chênh lệch nhất định? Lý do là bởi gì chi phí này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể, giá thi công xây dựng nhà ở ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố cụ thể như dưới đây:

6.1. Phong cách thiết kế nhà ở

Hiện nay có nhiều phong cách thiết kế thi công nhà ở khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại,… Mỗi phong cách lại có nguyên tắc phối cảnh, chi tiết đặc trưng riêng. Điều này yêu cầu sự tính toán kỹ lưỡng, tỉ mỉ dẫn đến sự khác biệt trong mức giá.

Kiểu thiết kế phức tạp sẽ có mức giá cao hơn phong cách hiện đại, đường nét đơn giản. Chi phí xây dựng cũng cao do yêu cầu đội ngũ thợ tay nghề cao đảm bảo tiêu chí về đường nét tinh tế, sắc sảo,… Vì thế, gia chủ cân nhắc kỹ lưỡng cùng với sự tư vấn của công ty thi công nhà ở để đưa ra phương án phù hợp. Điều này giúp hạn chế phát sinh chi phí trong trong trường hợp thay đổi phong cách thiết kế.

6.2. Quy mô nhà ở

Giá thiết kế thi công nội thất nhà ở cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào quy mô của căn hộ. Hiện nay, có 2 loại kiến trúc phổ biến là nhà phố và biệt thự. Theo đó, mức giá của biệt thự sẽ cao hơn mức giá nhà phố. Bởi biệt thự có quy mô lớn hơn, nhiều hạng mục, độ khó cao. Bên cạnh đó, diện tích thi công càng lớn thì giá thiết kế thi công nhà ở cũng tăng theo.

6.3. Năng lực của kiến trúc sư

Trong nhiều trường hợp, giá bản vẽ thiết kế thi công nhà ở và diện tích xây dựng giống nhau nhưng khi mỗi công ty thi công nhà ở lại có mức giá khác nhau. Lý do bởi mỗi kiến trúc sư có khả năng sáng tạo, kinh nghiệm chuyên môn, phong cách thiết kế và phác thảo bản vẽ khác nhau nên sẽ có sự chênh lệch này.

6.4. Uy tín của đơn vị thiết kế thi công nhà ở

Sự uy tín của công ty thi công nhà ở cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá bản thiết kế nhà ở. Thực tế có thể nhận thấy, những đơn vị nào có đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm giúp cho ngôi nhà vừa có yếu tố thẩm mỹ, vừa đa công năng sử dụng sẽ có mức giá cao hơn.

7. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói của Kiến Trúc Nhà Đẹp

Hiện nay, vai trò của đơn vị thiết kế thi công nhà ở vô cùng quan trọng, đảm bảo chất lượng xây dựng ở mức tối đa cả về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ. Dưới đây là những lý do nên lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nhà ở trọn gói của Kiến Trúc Nhà Đẹp.

7.1. Đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở mang lại sự tin tưởng

Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí sẽ giúp an tâm hơn khi xây dựng. Lúc này công ty thi công xây dựng nhà ở Kiến Trúc Nhà Đẹp đã đảm nhận hết tất cả các khâu và hướng dẫn cụ thể trong bản vẽ thiết kế thi công nhà ở giúp thuận tiện trong việc theo dõi và thi công. Quá trình thực hiện sẽ được thực hiện chính xác, cẩn thận theo đúng hồ sơ kỹ thuật. Vì vậy, bạn sẽ an tâm, tin tưởng hơn khi lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói của Kiến Trúc Nhà Đẹp

7.2. Đơn giá thiết kế nhà ở luôn được tối ưu

Nhờ có sự tư vấn của đơn vị thiết kế thi công, gia chủ sẽ nắm được các khoản chi phí cần bỏ ra trong quá trình xây dựng. Đồng thời, công ty thi công nhà ở cũng giúp dự trù kinh phí tối ưu sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.

7.3. Những vẫn đề liên quan đế hồ sơ, thủ tục sẽ được giải quyết nhanh chóng

Trước khi thi công nhà ở, việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin giấy phép xây dựng vô cùng quan trọng, cần tuân theo đúng quy định. Khi đó, dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện tất cả các công đoạn từ hoàn thành hồ sơ giấy phép xây dựng, giải quyết vấn đề như đất đai thuộc khu vực quy hoạch,… và các giấy tờ khách liên quan đến pháp luật.

7.4. Công ty thiết kế nhà ở đưa ra những tư vấn phù hợp

Công ty thi công nhà ở sẽ tiếp nhận những mong muốn, ý kiến của khách hàng. Từ đó, đưa ra tư vấn tốt nhất giúp ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao mà vẫn đáp ứng nhu cầu, sở thích của từng thành viên trong gia đình.

7.5. Tiến độ công trình sẽ được đảm bảo

Trong nhiều trường hợp khi khách hàng quá bận, không có thời gian theo dõi sát sao dự án thì lựa chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói là giải pháp tối ưu. Đơn vị sẽ theo dõi tiến độ thi công một cách chặt chẽ từ A-Z giúp an tâm hơn.

>>> XEM THÊM: Dịch vụ thiết kế nhà ở đẹp, uy tín, chuyên nghiệp tại HCM

8. Các mẫu thiết kế nhà ở đẹp hiện nay

Thiết kế thi công nhà ở hiện nay có sự đa dạng cả về kiểu dáng và phong cách. Chính vì vậy, các xu hướng thiết kế luôn được cập nhật, đổi mới sao cho phù hợp với lối sống hiện đại. Dưới đây là những xu hướng thiết kế nội thất nhà phổ biến và được nhiều gia chủ ưu tiên áp dụng.

8.1. Thiết kế nhà kết hợp văn phòng

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng hiện đang là xu hướng hiện nay. Tên tiếng Anh của mô hình này là Officetel, đây là cụm từ ghép của “Office” (văn phòng) và “Hotel” (khách sạn). Loại nhà này là sự kết hợp giữa văn phòng cho thuê và nơi ở của gia chủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng khu vực tầng dưới để thỏa mãn đam mê kinh doanh của mình mà không mất thêm chi phí thuê cửa hàng.

Nhằm đảm bảo sự tiện nghi và nhu cầu sử dụng, bạn cần quan tâm đến thiết kế nội thất nhằm tạo ấn tượng với khách hàng khi đến công ty. Theo đó, một số yếu tố bạn cần chú trọng như: phong cách thiết kế, phân chia không gian hợp lý, màu sắc hài hòa, đồ nội thất tiện nghi, hiện đại.

thi công xây dựng nhà trọn gói

 

Thông thường, người ta thường áp dụng mô hình nhà ở kết hợp văn phòng đối với:

  • Tòa nhà cao tầng
  • Tòa nhà chung cư

Bên trong mỗi căn hộ officetel, bạn có thể thiết kế bàn làm việc, nơi thư giãn, nghỉ ngơi, bàn ghế tiếp khách, chỗ ngủ thoải mái. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thi công thiết kế nội thất trọn gói của Soul Concept giúp tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình của bạn.

8.2. Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại

Xu hướng thiết kế nhà kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại ngày càng tăng cao. Do nhu cầu tận hưởng cuộc sống tiện nghi, tối ưu được quan tâm hơn trong những năm gần đây.

Sự sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi của ngôi nhà 3 tầng sẽ xua đi những mệt mỏi ngoài xã hội về đến nhà phải cảm giác thoải mái và nghỉ ngơi sau một ngày dài.

8.3. Thiết kế nhà kiểu Pháp 3 tầng

Thiết kế nhà kiểu pháp 3 tầng được ưa chuộng rất nhiều. Bởi nét đẹp đặc trưng tinh tế, cầu kỳ bắt mắt kết hợp với đường nét hiện đại, phá vỡ quy luật xưa cũ!

Một phong cách thiết kế được coi là rất mới mẻ tại Việt Nam vào khoảng nhưng năm của thế kỷ thứ 19. Kiểu dáng cầu ý với nhiều chi tiết được thiết kế tỉ mỉ và phức tạp đã phá vỡ những lối thiết kế xưa cũ. Mang hơi hướng tân cổ điển, kiến trúc kiểu Pháp cổ hiện vẫn được lưu lại rất nhiều tại các tỉnh thành như Hà Nội, Nam Định, Đà Nẵng,..

8.4. Thiết kế nhà 5x20m có sân vườn

Thiết kế nhà 5x20m có sân vườn tạo khoảng không thoải mái để gia đình trồng thêm cây xanh, làm khu vui chơi nhỏ cho trẻ em. Xu hướng thiết kế này hiện nay rất được ưa chuộng trong cách xây dựng nhà phố.

Khi mà môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm, thời tiết trở nên nóng nực hơn, có được một không gian xanh trong nhà là một điều tuyệt vời. Không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ, trồng thêm cây xanh còn giúp điều tiết không khí, độ ẩm. Tạo ra bầu không khí trong lành. Đặc biệt là mang đến vượng khí cho gia chủ.

8.5. Thiết kế nhà ở kết hợp quán cafe sân vườn

Thiết kế nhà ở kết hợp quán cafe sân vườn là ý tưởng thú vị, tận dụng hiệu quả không gian, kết hợp cả 2 mục đích kinh doanh và sinh hoạt.

Công ty thi công xây dựng nhà ở trọn gói

 

Trên đây, Kiến Trúc Nhà Đẹp đã thông tin chi tiết đến bạn đọc về thiết kế thi công nhà ở. Đây là hạng mục vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của căn nhà. Bạn cần nắm được những nguyên tắc và một số lưu ý cần thiết khi thi công nhà ở để giúp sở hữu căn hộ như mong muốn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ ngay tới Kiến Trúc Nhà Đẹp theo thông tin dưới đây để được giải đáp tốt nhất nhé!

9. Thông tin liên hệ

TRỤ SỞ CHÍNH:

P19.01, Tầng 19, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 35.090909 (028) 54.106898,

Hotline: 0934.120.120

Hotline tư vấn028.35.09.09.09