MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHỐ DIỆN TÍCH 10M X 20M TẠI VĨNH LONG

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHỐ DIỆN TÍCH 10M X 20M TẠI VĨNH LONG

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHỐ DIỆN TÍCH 10M X 20M TẠI VĨNH LONG

Mẫu biệt thự cổ điển 4 tầng tuyệt đẹp này được thiết kế và xây dựng trên diện tích 10m x 20m, với sự phát triễn nhanh chóng về kinh tế, Vình Long ngày ngày xuấ hiện rất nhiều mẫu biệt thự đẹp và đẳng cấp tạo nên những giá trị riêng cho thành phố này. 

 

Chủ Đầu Tư: Chị Thủy

 

Địa Chỉ: TP. Vĩnh Long

 

Diện tích đất: 10m x 20m

 

Quy mô Biệt thự: Trệt, 2 Lầu, Áp mái

 

Kiến trúc: Cổ điển Châu Âu

 

Mỗi biệt thự có một nét đẹp riêng, cá tính riêng thể hiện được gu thẩm mỹ của chủ nhà và kiến trúc sư. Cùng xem qua mẫu biệt thự này nhé:

 

Phối cảnh mặt tiền biệt thự

 

Biệt thự nằm trên lô đất mặt tiền đường đẹp, để thể hiện được hết giá trị của ngôi nhà này đòi hỏi kiến trúc sư phải chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất như hoa văn tường, cột, mái, lan cang...tất cả phải có sự liên kết về kiến trúc tạo nên một khối hòa hợp nhau. 

 

Khung cửa kính lớn được sử dụng cho mẫu biệt thự này nhằm tôn lên sự trẻ trung và sang trog5 cho biệt thự, có thể phù hợp với kinh doanh với mặt tiền đẹp như thế này.

 

Một góc nhìn từ trên 

 

Với góc nhìn này có thể thấy được hết trọn kiến trúc của mẫu biệt thự này, sự chắc chắn kết hợp với màu trắng ..điểm phù hợp tối ưu cho những kiểu nhà như thế này.

 

Mặt bằng bố trí không gian tầng trệt 

 

Bao gồm phòng tiếp khách, phòng ngủ dành cho khách, người thân, nơi để xe cho gia đình

 

Bố trí không gian tầng 1 

 

Không gian này bao gồm Phòng khách chính, Phòng ngủ master, Wc chính, Bếp ăn

 

Không gian tầng 2, nơi tập trung cho những chức năng giải trí và thờ cúng với phòng SHC, Phòng karao ke, Phòng trưng bày rruou75 vang, Phòng thờ và những phòng ngủ của các con.

 

Tầng  Áp mài giúp đối lưu không khí cho toàn biệt thự, khu vực phơi đồ

 

Với mẫu biệt thự này, đã cho chúng ta thấy được sự thành công về ý tưởng thiết kế tối ưu không gian sống cho cả gia đình. Để thể hiện là công ty chuyên thiết kế biệt thự đẹp nhất hiện nay, KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP sẽ cố gắng cho ra đời nhiều biệt thự siêu đẹp hơn nữa.

 

Xin cảm ơn

 

Thực hiện

KTS. KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

 

Bài viết liên quan

Hotline tư vấn028.35.09.09.09