MẪU THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 5 SAO CAO CẤP TẠI BANGKOK-THÁI LAN

MẪU THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 5 SAO CAO CẤP TẠI BANGKOK-THÁI LAN

MẪU THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 5 SAO CAO CẤP TẠI BANGKOK-THÁI LAN

Tòa nhà khách sạn đẹp tại Thủ đô Bankok - Thái Lan được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, với quy mô 25 tầng, diện tích 100m  x 150m. Khách sạn này được đầu từ xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch ngày càng tăng của thành phố, nơi tiếp hàng ngàn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. 

 

Mẫu khách sạn lớn và đẹp như thế này luôn cần sự tư duy, sáng tạo của các Kiến Trúc Sư để phát huy tối da giá trị của Khách sạn từ kiến trúc tổng thể của toàn khách sạn, đến việc bố trí không gian, tiện ích sử dụng theo từng khu vực của khách sạn. Nội thất được đầu tư theo xu hướng hiện đại, tốt nhất hiện nay nhằm phụ vụ nhu cầu nghỉ dưỡng bậc cao nhất dành cho khách hàng khi lưu trú tại nơi đây

 

Phối cảnh Tháp đôi khách sạn

 

Với kiến trúc trông rất lạ mắt, hiện đại, năng động phù hợp với sự phát triễn của Bangkok, chủ đầu tư có thể hy vọng vào sự thành công vượt bậc với mô hình khách sạn như thế này bợi sự quyến rũ của nó.

 

Góc nhìn từ trên cao xuống của khách sạn

 

Với góc nhìn này, chng1 ta có thể thấy được vẻ đẹp hoành tráng của khách sạn, với bộ khung được sử dụng toàn kính cường lực cao cấp, với màu xanh như 2 viên ngọc

 

Một góc nhìn khác của khách sạn

 

Toàn bộ không gian được quy hoạch tối ưu hóa tiện ích sử dụng , từ bãi đậu xe, tầng hầm, khu vui chơi giải trí, nhà hàng...có thể nói, đây là nơi thật tuyệt vơi dành cho du khách.

 

Không gian xanh, hồ bơi vô cực, dịch vụ không thể thiếu dành cho những khách sạn sang trọng như thế này.

 

Mỗi một thiết kế là một cảm xúc khác nhau, để cho ra đời một MẪU THIẾT KẾ KHÁCH SẠN ĐẸP, ĐẲNG CẤP như thế này, các KTS phải đúc kết kinh nghiệm từ rất nhiều công trình đã trải qua, tư duy kiến trúc cũng không thể thiếu. Công ty KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP là vậy, luôn dẫn đầu xu thế kiến trúc để cho ra những sản phẩm, những khách sạn đẹp nhất, nhằm vươn đến sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế khách sạn hiện nay.

Xin Cảm ơn

Thự hiện

KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

Bài viết liên quan

Hotline tư vấn028.35.09.09.09