Mẫu Cafe Biệt Thự đẹp quận 7 HCM

Mẫu Cafe Biệt Thự đẹp quận 7 HCM

MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP TẠI QUẬN 7, TPHCM

Mẫu biệt thự hiện đại với mô hình vừa là nơi ở của gia đình, vừa kinh doanh café  đang là style đang được áp dụng nhiều hiện nay. Với kiến trúc hiện đại, đường nét sắc xảo, khỏe khoắn, màu nâu chuẩn Âu, căn nhà này toát lên vẻ sang trong khác lạ so với những biệt thự kế bên và là điển nhấn kiến trúc cho khu vực này.

 

 

Biệt thự được thiết kế với quy mô 5 tầng ( Hầm, Trệt, 2 Lầu, Sân Thượng ), với diện tích 8 x 15m đủ để tạo nên một biệt thự đẹp khang trang.

 

 

 

 

Vị trí đắc địa nằm ngay góc đường, ngôi biệt thự nổi lên khiến những ai đi ngang qua cũng phái ngoái nhìn, những khung kính bao trùm toàn thể căn nhà, những giàn cây cảnh, hoa leo tạo nên không gian thoáng đảng mát mẻ đến lạ thường. 

 

Mặt bằng Tầng Hầm

 

Hầm được thiết kế bố trí nơi để xe cho khách và gia đình, có thể đỗ được cho ca xe máy và xe oto, từ tầng hầm khách hàng có thề lên tầng trệt bằng thang bộ theo lối cầu thang phía cuối hầm.

 

Tầng Trệt của biệt thự

 

Tầng trệt được bố trí làm không gian kinh doanh cafe với khu cafe dành cho khách hàng, khu pha chế và phòng quản lý kinh doanh. Tất cả được bố trí hài hòa từ ngoài vào trong, tạo sự thoáng đãng, khách hàng vừa uống cafe vừa thư giãn khi ngắm đường phố bên ngoài qua các khung kính trong suốt.

 

Mặt bằng Lầu 1

 

Vì với toàn bộ cửa bằng kính nên lầu 1 vẫn được dùng kinh doanh cafe với view nhìn từ trên cao rất đẹp, kế tiếp là phòn nhân viên thay đồ, không gian còn lại được bố trí 1 phòng ngủ Master khá rộng.

 

Mặt bằng Lầu 2

 

Lầu 2 được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng cho vợ chồng bao gồm WC bên trong, Phòng ngủ ông bà củng được đặt kế bên để tiện chăm sóc. Đặc biệt 1 bếp ăn mini được bố trí riêng cho ông bà để tiện nấu ăn khi không tiện đi lại nhiều.

 

Mặt bằng Lâu 3

 

Lầu 3 là nơi sinh hoạt riêng của gia đình với phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ cho các con và bếp ăn chính của gia đình

 

Mặt bằng sân thượng

 

Sân thượng, nơi được làm nhà kho cho cả nhà, khu phòng thờ tổ tiên cũng được đặt nơi này.

 

 

KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

Bài viết liên quan

Hotline tư vấn028.35.09.09.09