Dịch vụ thiết kế nhà ở đẹp, uy tín, chuyên nghiệp tại HCM

Dịch vụ thiết kế nhà ở đẹp, uy tín, chuyên nghiệp tại HCM

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP TẠI QUẬN BÌNH TÂN - TPHCM

Chủ Đầu Tư: Anh Hưng

Địa Chỉ: Bình Tân - TPHCM

Diện tích đất: Ngang mặt tiền 8m - Chiều dài 20 m 

Quy mô biệt thự: 1 Trệt, 3 Lầu

Kiến trúc biệt thự: Tân cổ điển

 

Tin chắc rằng mong muốn của mỗi con người, mỗi gia đình đều là được sở hữu và sống trong một ngôi nhà ấm áp, hạnh phúc; Bên cạnh đó, ngôi nhà ấy phải đẹp và tiện nghi nhất, phù hợp với kinh tế và địa vị của gia đình. Hôm nay Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Nhà Đẹp mang đến cho quí khách hàng, bạn đọc xu hướng thiết kế và xây dựng biệt thự đẹp nhất ở Bình Tân.

 

Thiết kế biệt thự đẹp hài hòa trong cấu trúc tổng thể

 

Phong cách thiết kế biệt thự chung tại Bình Tân đậm nét cổ điển với qui mô 1 trệt, 2 lầu và sân thượng. Thiết kế lấy màu trắng chủ đạo tọa lạc tại số 153 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh do anh Trương Hưng làm chủ đầu tư.

 

Phong cách thiết kế biệt thự chung tại Bình Tân hiện nay chú trọng về hướng đất, hướng sáng cũng như phong thủy hợp gia chủ mà mở ra hướng xây dựng khác nhau.

 

 

Với diện tích sàn 8m x 20m, tổng cộng là 160 mét vuông này, chúng tôi cùng gia đình anh Hưng kiến tạo nên ngôi biệt thự gồm 2 hướng cửa. Một phần mở ra lợi thế về ánh sáng, một phần đón vận may, hưng thịnh vào nhà.

 

Kiến trúc cổ điển ghi điểm cùng một màu trắng toát thanh thoát. Hướng cửa chính được thiết kế hệ cột lớn được ví như một tòa dinh thự nguy nga.

 

Bãi đỗ xe rộng rãi, được xây dựng liên tầng theo kiến trúc biệt thự tạo ra không gian trên cao phục vụ những nhu cầu cuộc sống như làm sân phơi, tập thể dục thư giãn, hay trồng vườn cây trên cao,…

 

Thiết kế biệt thự tại Bình Tân thường có 1 trệt, 2 lầu và sân thượng. Đảm bảo đầy đủ các không gian phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, vệ sinh kể cả các căn phòng chức năng phục vụ yêu cầu vui chơi, giải trí cho gia đình và khách.

 

 

Tầng trệt chỉ với phòng khách, bếp và phòng ăn; đủ rộng rãi, thoải mái để tiếp khách. 2 lầu với thiết kế tương tự nhau, phòng ngủ lớn có nhà vệ sinh trong tiện cho sinh hoạt cá nhân. Ngoài ra,ở tần lầu là nơi đặt không gian chức năng như phòng sách, phòng karaok hay phòng luyện tập thể dục thể thao trong nhà,…

 

Phòng ngủ, với thiết kế hiện đại, tối đa không gian sống luôn tao sự thải mái nhất cho gia chủ

 

Giữa phòng tắm dành riêng cho vợ chồng và phòng ngũ được thiết kế tạo không gian mở, gợi sự lãng mạn và gần gũi hơn và cũng là xu hướng kiến trúc được nhiều người ưa chuộng hiện nay

 

 

Phòng tắm với đèn âm nền, âm tường luôn giúp không gian có đủ ánh sáng nhưng không chói chang

 

 

Phòng WC gọn gàng được thiết kế theo chuẩn khách sạn

 

Phòng WC - Góc nhìn khác

 

Một chút tiểu cảnh

 

Thông thoáng 

 

Biệt thự được thiết kế bởi tập thể Kiến trúc sư của KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

Thực hiện

KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

Bài viết liên quan

Hotline tư vấn028.35.09.09.09