Bảng đơn giá chi phí xây dựng khách sạn 5 sao chi tiết trọn gói

Bảng đơn giá chi phí xây dựng khách sạn 5 sao chi tiết trọn gói

Bảng đơn giá chi phí xây dựng khách sạn 5 sao chi tiết trọn gói

Bảng báo giá xây dựng khách sạn 5 sao chi tiết nhất để trả lời câu hỏi tiền đất để xây dựng khách sạn 5 sao chiếm bao nhiêu phần trăm. Xây khách sạn cần bao nhiêu tiền mới đủ. Đơn giá xây dựng khách sạn 5 sao sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Kiến Trúc Nhà Đẹp tư vấn chi tiết.

1. Xây khách sạn 5 sao cần bao nhiêu tiền?

Đầu tư khách sạn cao cấp được đánh giá là lĩnh vực đầy tiềm năng ở hiện tại và tương lai. Do đó, việc xây khách sạn 5 sao đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy xây khách sạn 5 sao cần bao nhiêu tiền?

Mẫu khách sạn 5 sao đẹp có nhiều hạng mục và tiêu chí khác nhau để xếp hạng. Trong đó việc bài trí nội thất đẹp và sang trọng cùng với vật liệu xây dựng tốt sẽ là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá mẫu khách sạn 5 sao.

 bảng giá xây dựng khách sạn 5 sao 

Chi phí đầu tư linh hoạt, thời gian thu hồi vốn nhanh, nguồn khách hàng đa dạng… Đó là những yếu tố quan trọng khiến cho việc kinh doanh khách sạn ngày càng phát triển. Đặc biệt, đầu tư khách sạn cao cấp được đánh giá là lĩnh vực đầy tiềm năng trong tương lai. Tuy nhiên, xây khách sạn 5 sao bao gồm những vấn đề gì và chi phí ra sao là những điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

2. Bảng giá xây dựng khách sạn 5 sao trọn gói

2.1. Đơn giá xây dựng khách sạn 5 sao

Đơn giá xây dựng khách sạn 5 sao phần thô áp dụng cho nhà có tổng diện tích sàn ≥ 300M2

BIỆT THỰ/ KHÁCH SẠN: 3.500.000 – 3.800.000

Đơn giá trên áp dụng từ 01/07– 30/07/2022. Đơn giá đã bao gồm vật tư & nhân công đến hoàn thiên.

2.2. Tiền đất để xây dựng khách sạn 5 sao chiếm bao nhiêu phần trăm

Để biết được tiền đất để xây dựng khách sạn 5 sao chiếm bao nhiêu phần trăm chúng ta có thể tham khảo qua cách tính chi phí xây dựng khách sạn 5 sao như sau:

Chi phí xây dựng khách sạn = tổng diện tích xây dựng x đơn giá xây dựng/m2

Trong đó:

- Móng : chiếm 30-50 % tuỳ theo điều kiện địa chất đất xây dựng

- Tầng hầm : có chi phí từ 200 - 220 % so với tổng diện tích.

- Tầng trệt : được tính 100 % diện tích.

- Tầng lửng : được tính 100 % tại vị trí có đổ sàn và 40% diện tích còn lại.

- Các tầng lầu : được tính bằng 100% diện tích.

- Sân thượng : được tính bằng100 % diện tích có sàn mái và 70 - 80 % diện tích cho phần còn lại

- Phần mái: Mái ngói thường được tính bằng 50-70% ; Mái BTCT bằng 50 %, Mái BTCT dán ngói bằng100 % diện tích

- Phần sân vườn diện tích bằng 30 - 50% tổng diện tích hoặc được tính riêng tuỳ theo mức độ đầu tư.

2.3. Tổng chi phí xây dựng khách sạn 5 sao

Để biết được tổng chi phí xây dựng khách sạn 5 sao. Kiến Trúc Nhà Đẹp mời quý khách hàng tham khảo các hạng mục xây dựng và chủng loại vật tư mà chúng tôi sẽ sử dụng sau đây khi xây dựng khách sạn/ biệt thự.

Hạng mục xây dựng

• Đào hố móng, thi công móng từ đầu cộc ép/ cọc khoan nhồi trở lên, hoặc từ móng gia cố cừ tràm hay trên nền đất tốt.

• Đổ bê tông cốt thép, bể tự hoại, hố ga theo lên các hệ đà BTCT của sàn trệt.

• Đổ BTCT sàn trệt theo nguyên lý cấu tạo như sàn lầu 1 (không đổ tạm lớp sàn móng thép chờ 1 lớp).

• Xây dựng đà giằng, đà kiềng, dầm, cột, sàn bằng bê tông cốt thép tất cả các tầng, sân thượng và mái. Lớp mái ngói (nếu có) theo hồ sơ thiết kế kỹ thuật.

• Xây tô tất cả các tường bao che, tường ngăn, tường trang trí, hộp gen kỹ thuật, bằng gạch ống.

• Đổ bê tông bản cầu theo thiết kế và xây dựng bậc thô bằng gạch thẻ.

• Lắp đặt hệ thống ống luồn, dây điện, dây điện thoại, dây internet, cáp truyền hình âm tường (không bao gồm mạng Lan cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống ống cho máy lạnh, hệ thống điện 03 pha).

Chủng loại vật tư sử dụng cho công trình

• Thép: Vinakyoei, pomina

• Bê tông tươi cho toàn bộ căn nhà (ngoại trừ những công đoạn phụ nhỏ lẻ).

• Cát, đá: Cát vàng, đá xanh.

• Gạch xây: Gạch tuymen: Tám Quỳnh, Quốc Toàn, Thành Tâm, kích thước gạch chuẩn 8x8x18cm

• Xi măng: Holcim cho công tác bêtông, Hà Tiên cho công tác xây tô.

• Dây điện: Cadivi hoặc tương đương

• Dây anten, điện thoại, ADSL; Sino hoặc tương đương.

• Ống nước: Bình Minh hoặc tương đương

• Vì kèo: Sắt hộp (nếu có)

2.4. Đơn giá hoàn thiện vật tư được dự toán chi tiết cho từng hạng mục cụ thể

Đơn giá xây dựng phần thô trên không bao gồm chi phí gia cố nền như Cọc ép, cọc khoan nhồi, cừ tràm, không bao gồm chi phí gia cố vách tầng hầm đối với công trình có tầng hầm. Không bao gồm chi phí trắc dạc đối với công trình nhà văn phòng. Các chi phí này sẽ được báo giá kèm theo khi lập dự toán công trình. Đơn giá trên áp dụng cho các công trình có mặt tiền đường rộng, xe tải chở vật tư có thể vào được. Trong trường hợp hẻm nhỏ phải sử dụng thêm phương tiện xe ba gác chuyển vật tư vào công trình thì sẽ tính theo hao hụt vật tư tính trên 3m đối với xi măng, gạch, cát, đá (phần hao hụt này có thể lên lên đến 30% nếu hẻm quá nhỏ).

Đơn giá trên áp dụng để khái toán mức đầu tư cho công trình để chủ nhà có thể dự dù kinh phí. Do công trình mang tính chất đặc thù (không có sản phẩm tương tự, không sản phẩm hàng loạt, xây dựng tại địa điểm công trình,…), đơn giá xây dựng ảnh hưởng bởi mức độ đầu tư, qui mô công trình, mật độ xây dựng, địa điểm xây dựng, điều kiện thi công, sự thay đổi chính sách của nhà nước,… Do đó, nên cần phải lập dự toán chi tiết để xác định tổng kinh phí chính xác.

Đối với công tình nhà dân thuộc dự án dân cư mới, công ty Kiến Trúc Nhà Đẹp sẽ tính dự toán phần thô trước. Sau đó lấy tổng chi phí phần thô chia đều cho tổng số diện tích xây dựng để có mức giá trên 1m2 cho khách hàng dễ lựa chọn nhà thầu. Cũng do cách tính giá trên 1m2 của mỗi nhà thầu sẽ khác nhau nên công ty chúng tôi phải tính dự toán mất 2 ngày. Sau đó sẽ báo giá cho khách hàng dựa vào đơn vị tính 1m2, nguồn gốc của giá tính trên 1m2 đó là do từ dự toán phần thô đã tính. Chúng tối nếu rõ để tiện việc khách hàng so sách đơn giá của những nhà thầu, nên só sánh về chất lượng thi công và tổng giá trị công trình mới có thể tương thích các nhà thầu với nhau. Và phần hoàn thiện phải dựa vào hồ sơ thiết kế chi tiết và phải được 2 bên đồng nhất chọn vật liệu cụ thể cho từng hạng mục chính xác. Để có được một dự toán xây dựng hoàn thiện cần có nhiều thời gian để chủ nhà chọn mã hiệu của từng vật liệu cụ thể (như: Gạch ốp lát, sơn nước, sớn dầu, thiết bị vệ sinh, đá hoa cương, đá trang trí, các loại cửa đi, cửa sổ,…). Như thế sẽ tránh được việc phát sinh trong quá trình thi công sau này.

3. Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí xây dựng khách sạn 5 sao?

Bảng giá xây dựng khách sạn 5 sao chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau như vị trí xây dựng, quy mô của khách sạn, phong cách kiến ​​trúc, vật liệu sử dụng…

3.1. Phong cách kiến ​​trúc

Nếu so sánh các công trình khách sạn 5 sao có cùng quy mô nhưng kiến ​​trúc khác nhau sẽ thấy chi phí xây dựng khách sạn 5 sao cũng khác nhau.

Các khách sạn 5 sao cao cấp hiện nay được thiết kế và thi công với nhiều phong cách kiến ​​trúc khác nhau, phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Nhưng tựu chung lại có thể thấy có 3 phong cách kiến ​​trúc chính được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng khách sạn 5 sao của mình là cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Mỗi phong cách kiến ​​trúc với những yêu cầu thiết kế và thi công riêng biệt sẽ có những mức giá xây dựng khác nhau.

3.2. Quy mô của khách sạn

Có thể khẳng định quy mô của khách sạn quyết định trực tiếp đến chi phí xây dựng khách sạn 5 sao. Số sao của khách sạn sẽ thể hiện diện tích, số phòng, diện tích mặt tiền và số tiền bạn sẽ phải bỏ ra để xây dựng khách sạn. Chắc chắn chi phí xây dựng khách sạn 5 sao sẽ cao hơn khách sạn 2 sao, 3 sao hay 4 sao.

  Tổng chi phí xây dựng khách sạn 5 sao

3.3. Địa điểm xây dựng

Lựa chọn địa điểm xây dựng khách sạn 5 sao cũng là một yếu tố quyết định đến mức chi phí bạn cần dự trù để xây dựng khách sạn 5 sao. Địa điểm xây dựng khách sạn phải là những nơi trung tâm của khu du lịch, thuận tiện cho việc đi lại của du khách, dân cư đông đúc hoặc đường phố sầm uất ...

Địa điểm đó quyết định rất lớn đến khả năng thu hồi vốn cũng như hiệu quả hoạt động kinh doanh của khách sạn sau này. Tất nhiên, chi phí xây dựng khách sạn ở trung tâm sầm uất sẽ cao hơn so với những vị trí ngoại thành, dân cư thưa thớt hoặc du lịch chưa phát triển.

3.4. Giá vật liệu xây dựng

Thị trường vật liệu xây dựng hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, thương hiệu và giá cả. Với những khách sạn cao cấp 5 sao chắc chắn sẽ sử dụng những thương hiệu vật liệu xây dựng cao cấp để tạo nên đẳng cấp và sự khác biệt cho riêng mình. Do đó, chi phí xây dựng một khách sạn 5 sao so với một khách sạn ít sao hơn chắc chắn sẽ tốn kém hơn. Vì vậy, đây cũng là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí xây dựng khách sạn 5 sao.

4. Một số lưu ý cần có khi xây dựng khách sạn 5 sao

Khi đã biết được bảng giá xây dựng khách sạn 5 sao, thì anh/chị cần chú ý tới một số điểm sau:

Lựa chọn kiến trúc phù hợp, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp

Lựa chọn nội thất phù hợp

Nên chọn những nội thất phù hợp với cả kinh tế và phong cách của khách sạn của ạm/chị

Không nhất thiết phải chọn những nội thất quá xa hoa

5. Các mô hình khách sạn 5 sao cao cấp

- Mẫu khách sạn 5 sao tân cổ điển

- Mô hình khách sạn 5 sao phong cách Pháp

- Mô hình khách sạn 5 sao phong cách sang trọng

- Mô hình khách sạn 5 sao phong cách tối giản

6. Công ty chuyên xây dựng khách sạn 5 sao đẳng cấp - Kiến Trúc Nhà Đẹp

Kiến Trúc Nhà Đẹp là một trong số những công ty thiết kế, xây dựng khách sạn 5 sao, 4 sao, 3 sao... uy tín. Với kinh nghiệm xây dựng hơn 400 công trình trên toàn tỉnh. Giải pháp xây dựng khách sạn trọn gói tại Kiến Trúc Nhà Đẹp mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm nhờ vào:

 • Thiết kế sáng tạo, mang đậm dấu ấn riêng
 • Thi công biệt thự đẹp, sắc nét, đảm bảo kỹ thuật. Đặc biệt chú trọng công tác thi công chống thấm dột, chống nứt…
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm cao.
 • Hợp đồng chi tiết, minh bạch vật tư.
 • Tư vấn cụ thể, có phương án tổng quan về ngân sách và tiến độ thực hiện công trình cho khách hàng theo dõi.
 • Với mức giá thi công biệt thự được tính toán kĩ lưởng, minh bạnh.

“Những công trình đẹp chất lượng – tối ưu chi phí – tiết kiệm thời gian là tinh thần làm việc của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát nhiều năm kinh nghiệm của Kiến Trúc Nhà Đẹp.”

Song song đó, chúng tôi sẵn sàng giải quyết nhiều nỗi lo của anh chị khi xây khách sạn như:

 • Thấm dột, nứt tường
 • Vượt ngân sách dự kiến
 • Tạm ngưng công trình vì năng lực của đơn vị thi công…

 báo giá xây dựng khách sạn 5 sao trọn gói

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, thấu hiểu khách hàng, am hiểu địa phương. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến giải pháp tối ưu cho chủ đầu tư. Cụ thể:

 • Lên kế hoạch chi tiết từng giai đoạn trong hành trình xây khách sạn
 • Theo dõi việc thi công đúng tiến độ hoạch định
 • Đường nét thi công sắc sảo, đúng bản vẽ thiết kế
 • Giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình triển khai
 • Đảm bảo chất lượng và an toàn thi công
 • Bảng giá xây khách sạn 5 sao trọn gói hạn chế những phát sinh không đáng có.

Ngoài ra, Kiến Trúc Nhà Đẹp còn có lợi thế là việc tối ưu chi phí khi thi công xây dựng khách sạn5 sao. Bởi đặc trưng công ty xây dựng tại địa phương, hợp tác lâu dài với các đơn vị cung ứng vật tư. Do đó chi phí ưu đãi hơn so với đơn vị ngoại tỉnh. Đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng, số lượng. Chi phí vận chuyển cũng ít hơn so với các đơn vị ngoài tỉnh khi thiết kế thi công khách sạn tại HCM

Trong công tác thi công, đội ngũ nhân công thợ, phụ tay nghề cao luôn tập trung vào chất lượng. Nhằm mang đến những công trình thi công sắc nét. Kỹ sư, giám sát giàu kinh nghiệm đảm bảo yếu tố an toàn trong thi công xây dựng và chất lượng công trình.

7. Lý do chọn Kiến Trúc Nhà Đẹp để xây dựng khách sạn 5 sao trọn gói

Với qui trình xây dựng khách sạn theo tiêu chuẩn chất lượng. Đôi bên không phải lo sợ về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn từng vị trí dù là nhỏ nhất. Một số thông tin cơ bản về hồ sơ thi công trình qui trình như sau:

 • Hồ sơ thiết kế kỹ thuật – đầy đủ đến từng chi tiết rõ ràng.
 • Bảng dự toán khối lượng hoàn thiện chi tết – được liệt kê rõ ràng về số lượng và chất lượng vật tư cụ thể.
 • Bảng chủng loại vật tư, được gia chủ lựa chọn cân nhắc lựa chọn mã hiệu vật liệu cẩn thận.
 • Bảng tổng tiến dộ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục.
 • Biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình.
 • Tư vấn hướng dẫn cho gia chủ về qui trình thi công căn nhà từng móng đến mái,…

Và còn nhiều những bản mẫu hướng dẫn chi tiết trng từng hạng mục. Thực hiện tốt qui trình này căn nhà của khách hàng sẽ đạt chất lượng chặt chẽ từng khâu nhỏ nhất và tiến độ bảo đảm trong suốt quá trình thi công.

Với đội ngũ Kỹ Sư Xây Dựng, thợ xây dựng dày dặn kinh nghiệm qua hàng nghìn căn nhà, khách sạn được chúng tôi xây dựng và sửa chữa từ năm nay.

8. Các dự án khách sạn cao cấp mà chúng tôi đã xây dựng

- Khách sạn tại Quận Bình Tân

 công trình xây dựng khách sạn 5 sao quận bình tân

- Khách sạn 21 tầng tại Campuchia

 Tiền đất để xây dựng khách sạn 5 sao chiếm bao nhiêu phần trăm

- Khách sạn Season tại Campuchia

 đơn giá xây dựng khách sạn 5 sao

- Khách sạn tại Vũng Tàu

 khách sạn 5 sao vũng tàu

- Khách sạn tại Hạ Long

 khách sạn 5 sao hạ long

9. Thông tin công ty

TRỤ SỞ CHÍNH:

P19.01, Tầng 19, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 35.090909 (028) 54.106898,

Hotline: 0934.120.120

Hotline tư vấn028.35.09.09.09